ข่าวทั่วไทย » เชียงใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่

30 ธันวาคม 2022
218   0

Spread the love

รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยประชาชน ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตามนโยบายกองทัพบก


พลตรี นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนบนถนนคลองเลียบชลประทาน ด้านหน้าศูนย์พัฒนาสมรรถภาพคนงานภาค 3 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งบริเวณนี้เป็นเส้นทางระหว่างอำเภอเมืองและอำเภอแม่ริมที่มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง จึงมีผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมาก โดยเป็นการบูรณาการระหว่างมณฑลทหารบกที่ 33 ,โรงพยาบาลค่ายกาวิละ ,กรมทหารราบที่ 7 กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่7 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 กองพลทหารราบที่ 4 ตำรวจภูธรแม่ริม ,องค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ให้บริการน้ำดื่ม กาแฟ ผ้าเย็น รวมไปถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับเส้นทางการจราจรตลอด 24 ชั่วโมง ไปจนถึงวันที่ 4 มกราคม 2565

ทั้งนี้รองแม่ทัพภาคที่ 3 ได้เน้นย้ำกำลังพลให้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปพักผ่อน และเฉลิมฉลองกับครอบครัวได้อย่างปลอดภัย ในโอกาสนี้ได้มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานด้วย