ข่าวทั่วไทย » เชียงใหม่ บิ๊กซี ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดแคมเปญ“ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” ขนทัพสินค้าคลายร้อนกว่า 2,000 รายการ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50 %(คลิป)

เชียงใหม่ บิ๊กซี ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดแคมเปญ“ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” ขนทัพสินค้าคลายร้อนกว่า 2,000 รายการ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50 %(คลิป)

5 เมษายน 2024
361   0

Spread the love

บิ๊กซี ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดแคมเปญ“ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” ขนทัพสินค้าคลายร้อนกว่า 2,000 รายการ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50 %

เมื่อวันที่ 5 เมษายน ​2567 ที่บิ๊กซีเชียงใหม่ สาขา 2 นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เปิดงาน “ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” โดยมี นายวิชัย สมบุญโสด ผู้จัดการบิ๊กซีสาขาเชียงใหม่ 2 กล่าวต้อนรับ

นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า “ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” เทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นการฉลองขึ้นปีใหม่ของไทย เป็นประเพณีและมรดกทางวัฒนธรรมอันดีงามของชาวไทยที่ปฏิบัติสืบทอดมาตั้งแต่โบราณ โดยถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับการจัดงานตามประเพณีในทุกท้องถิ่นทั่วประเทศ มีการกลับบ้านเกิดพบปะครอบครัว จึงนับเป็นโอกาสแห่งการท่องเที่ยวภายในประเทศที่สำคัญที่สุด ยังรวมไปถึงการมีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากมาร่วมในงานเทศกาลนี้อีกด้วย ทางจังหวัดเชียงใหม​่ ต้องขอชื่นชมบิ๊กซี ที่ได้จัดงาน“ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” นำสินค้านับ 2,000 รายการที่เกี่ยวข้องกับเทศกาล มาจัดรายการโปรโมชั่นลดราคาเพื่อช่วยเหลือประชาชนลดค่าครองชีพในเทศกาลสงกรานต์นี้ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของจังหวัดในการช่วยเหลือประชาชนให้ได้เข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพราคาเป็นธรรม

ทางด้าน นายวิชัย สมบุญโสด ผู้จัดการบิ๊กซีสาขาเชียงใหม่ 2 กล่าวว่าวันสงกรานต์ ไม่เพียงเป็นประเพณีและมรดกทางวัฒนธรรมอันดีงามของชาวไทยที่ปฏิบัติสืบทอดมาตั้งแต่โบราณ แต่ยังเป็นการส่งเสริม และกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและประเพณีไทยแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย


บิ๊กซีจึงถือเป็นโอกาสสำคัญในการจัดกิจกรรมวันสงกรานต์ขึ้นในสาขา บิ๊กซี ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ รวมถึงที่บิ๊กซี เชียงใหม่​สาขา 2 ในวันนี้ด้วย พร้อมยังมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับช่วงเทศกาล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ กระตุ้นให้มีการบริโภคสินค้าไทยมากขึ้น รวมถึงการสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการคนไทยได้มีช่องทางการกระจายสินค้ามากขึ้นในโอกาสสำคัญนี้ โดยงานนี้บิ๊กซีได้นำสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่กว่า 2,000 รายการมาร่วมจำหน่ายพร้อมรายการโปรโมชั่นอย่างเต็มที่

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นหนึ่งใน Soft Power ไทยซึ่งทางรัฐบาลให้ความสำคัญในการต่อยอดเพื่อผลักดันไปสู่งานเทศกาลระดับโลก บิ๊กซี จึงร่วมสืบสานประเพณีไทยพร้อมส่งความสุขให้ประชาชนเตรียมฉลองเทศกาลสงกรานต์ซึ่งคาดว่าสงกรานต์ปีนี้จะคึกคักมากกว่าปีก่อนในแง่การจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองและการจับจ่ายใช้สอยของประชาชน เนื่องจากในช่วงเทศกาลสงกรานต์ผู้บริโภคจะนิยมทำกับข้าวทานเอง หรือเตรียมจัดปาร์ตี้สังสรรค์ทานกันที่บ้านกับครอบครัวหรือเพื่อน ตามมาด้วยการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ จึงเป็นที่มาของการนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า จัดแคมเปญ “ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” รวบรวมสินค้ากว่า 2,000 รายการ มาจำหน่ายให้กับลูกค้าในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50 % ครอบคลุมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน เซตของกินสำหรับสายปิ้งย่าง-ชาบู เสื้อผ้าคอลเลกชั่นสงกรานต์จากแบรนด์เบสิโค
ชุดเซตสงกรานต์ (ดินสอพอง น้ำอบ แป้งร่ำ) ชุดสังฆทาน ชุดผ้าไตรจีวร รวมถึงบิ๊กซียังได้รวบรวมอุปกรณ์ในการเล่นน้ำต่างๆ อาทิ สระน้ำเป่าลม ปืนฉีดน้ำ ถังน้ำ และอื่นๆ อีกมากมายมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 17 เมษายน 2567 ที่บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์”

พิเศษ !!! พบกับโปรโมชั่นคลายร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นี้ ดังนี้ โปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็มจากหลากหลายพันธมิตรคู่ค้า เช่น รับฟรีสินค้าพิเศษหลากหลายรายการ ฟรีคูปองส่วนลด และรางวัลใหญ่พิเศษ (สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด), สุขไปกันใหญ่ ดับเบิ้ลคุ้ม กดรับคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 430 บาท ได้ในแอป Big C Plus เท่านั้น, Biggy Hunt Challenge นักชอปมือโปรตามล่าหาสมบัติ เล่มเกมได้ง่ายๆที่ Line Official Big C TH ลุ้นรับคูปองและรางวัลมูลค่ารวม กว่า 10 ล้านบาท, ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ EV ลาย Limited Edition จาก EST COLA แจกหนักทั่วไทยจำนวน 20 คัน มูลค่ารวมกว่า 9 แสนบาท เฉพาะที่ศูนย์อาหารบิ๊กซีเท่านั้น, Songkran Hot Burn พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบิ๊กพอยต์ แลกคะแนน 1 พอยต์ รับสูงสุด 5 บาท สำหรับแลกรับคูปองส่วนลด 100 บาท แลกพอยต์ดับร้อน ใช้พอยต์ 1 พอยต์= 1 บาทแลกรับฟรี สินค้าสำหรับเทศกาลสงกรานต์ หลากหลายรายการ อาทิ น้ำแพ็ค ปืนฉีดน้ำ ไอศกรีม Happy Everyday แอป Big C Plus แจกสินค้าฟรีทุกวัน แลกเพียง 1 พอยต์ รีบฟรีพิเศษ 7 วัน 7 ดีล สิทธิพิเศษจำนวนจำกัดภายใน 11 – 17 เมษายน 2567 เท่านั้น!


สุดพิเศษกับสถานีจุดเติมน้ำที่บิ๊กซีกว่า 100 สาขาทุกหัวเมืองทั่วไทย และพบกับเสียงเพลงจากดีเจที่จะมาสาดความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ เฉพาะที่ บิ๊กซี สาขาราชดำริ และ บิ๊กซี เพลสรัชดา และพลาดไม่ได้กับแคมเปญ “สุขทันทีที่เที่ยวไทย สุขไปกับใหญ่ที่บิ๊กซี” เชิญชวนออกเดินทางท่องเที่ยวเมืองรองบนเส้นทางสายศรัทธา กว่า 20 จังหวัด พร้อมเดินทางด้วยกิจกรรมล่า Big Point (บิ๊กพอยท์) แวะบิ๊กซีรับฟรี 20 พอยต์ และบิ๊กซีมินิรับฟรี 10 พอยต์

“สำหรับแคมเปญ “ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” เพื่อมอบความสุขและส่งมอบสินค้าที่คุณภาพดีในราคาสุดคุ้มให้กับลูกค้าและนักท่องเที่ยวตลอดเทศกาลปีใหม่ไทย และขอเชิญชวนคนไทยร่วมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของชาวไทย ที่ได้รับการประกาศจากองค์การ UNESCO ให้ขึ้นทะเบียนเป็นรายการตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ เพื่อร่วมสร้างให้สงกรานต์เป็นเทศกาลที่จะอยู่ในความทรงจำและสร้างความประทับใจให้กับประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติ” นายอัศวิน กล่าวสรุป


ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และชอปสินค้าคลายร้อน ในแคมเปญ “ฉลองมหาสงกรานต์ เติมความสุขที่บิ๊กซี” ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึงวันที่ 17 เมษายน 2567 ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ ชอปที่ บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษสมาชิกบิ๊กพอยต์ ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน ใช้คะแนน แลกรับส่วนลดทันทีเช็คโปรโมชั่นดีๆ ทุกวันเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือเฟซบุ๊ก Big C https://www.facebook.com/BigCBigService บิ๊กซีคอลแชทชอป ไลน์หรือโทร มาชอป จัดส่งภายในวัน คลิกแอดไลน์สาขาใกล้บ้าน https://corporate.bigc.co.th/callchatshop.