ข่าวทั่วไทย » เชียงใหม่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดขายสลากออมทรัพย์ชุดเกล็ดดาว

เชียงใหม่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดขายสลากออมทรัพย์ชุดเกล็ดดาว

23 ตุลาคม 2020
773   0

Spread the love

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดขายสลากออมทรัพย์ชุดเกล็ดดาว ประชาชนแห่ซื้อสาขาเชียงใหม่คึกคัก หน่วยละ 5 พันบาท ลุ้นเงินรางวัล 1 ล้านบาททุกเดือน และยังได้ลุ้นรางวัล 3 ตัว 2 ตัว นานถึง 2 ปี และเป็นครั้งแรก ที่ธนาคารไทย มีการออกรางวัล เลขท้าย 2 ตัวและเลขท้าย 3 ตัวแบบสลับหรือเลขโต๊ด

ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาเชียงใหม่ มีประชาชนพากันไปรอซื้อสลากชุด เกล็ดดาว ราคาหน่วยละ 5 พันบาท อายุ 2 ปี แต่ได้ลุ้นเงินรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ล้านบาท รางวัลที่ 2 จำนวน 5 หมื่นบาทมี 4 รางวัล รางวัลที่ 3 จำวน 5 พันบาท มี 20 รางวัล รางวัลที่ 4 รางวัลละ 500 บาท มี 20 รางวัล รางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมุน 1 ครั้ง รางวัล100 บาท และรางวัล 2 ตัว รางวัล 50 บาท ลูกค้าส่วนใหญ่ ที่เดินทางมาเองที่ธนาคาร จะเป็นกลุ่มผุ้สูงอายุหรือข้าราชการเกษียนเนื่องจากไม่มีความถนัดเรื่องการใช้แอพพิเคชั่นจึงมาเปิดบัญชีเอง แต่ส่วนใหญ่หากเป็นวัยทำงาน ก็จะซื้อผ่านแอพพิเคชั่น


นาง กรรณิกา ไกยสิทธิ์ ผู้จัดการเขตเชียงใหม่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวว่า ได้รับการตอบรับ จากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากสลากออมทรัพย์เกล็ดดาว ราคาหน่วยละ 5 พันบาท และยังได้ดอกเบี้ย เมื่อครบอายุ 2 ปี แถมยังได้ลุ้นรางวัลเงินล้านทุกวันที่ 16 ของทุกเดือนเป็นเวลา 24 งวด ที่สำคัญ เป็นครั้งแรก ของวงการธนาคารไทย ที่ออกสลากออมทรัพย์ ที่มีรางวัลเลขท้าย 3 ตัว และเลขท้าย 2 ตัว สลับหรือเลขโต๊ด ทั้งนี้ช้าอาจหมด อดได้ลุ้นเงินล้าน งวดแรกออกวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 มีทั้งหมด 3 ล้านหน่วย

นาย อดุล ตุ้มกุล อายุ 63 ปี ข้าราชการเกษียน บอกว่าเป็นการออมเงินที่น่าสนใจ เงินยังอยู่เหมือนเดิม และยังได้ลุ้นรางวัล หากซื้อล็อตเตอรี่ถ้าไม่ถูกรางวัล เงินก็จะหมดไป แต่นำเงินมาซื้อสลากออมทรัพย์ หากไม่ถูกรางวัลเงิน ยังอยู่เหมือนเดิม แถมยังได้ดอกเบี้ย จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า