ข่าวทั่วไทย » เชียงใหม่ สถานีตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ขับเคลื่อนโครงการSmart Safety Zone 4.0

เชียงใหม่ สถานีตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ขับเคลื่อนโครงการSmart Safety Zone 4.0

3 มีนาคม 2022
348   0

Spread the love

สถานีตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ขับเคลื่อนโครงการSmart Safety Zone 4.0 นำอาหารแห้ง มอบให้กับครอบครัวที่มีผู้ป่วยติดโควิค ออกไปไหนไม่ได้ บรรเทาความเดือดร้อน

วันนี้ 3 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. นำโดย พ.ต.อ.ภูวนาถ ดวงดี  ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.ปรัชญา ทิศลา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ต.วิษณุ นวนมุสิด สวป. สภ.เมืองเชียงใหม่ หัวหน้าสายตรวจ,เจ้าหน้าที่ชุดชุมชนสัมพันธ์ ร่วมกับ นายมานิต ปัญญาวุฒิ ประธานชุมชนบวกหาด และคณะกรรมการชุมชนฯ ลงพื้นที่ชุมชนบวกหาด เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานของโครงการ Smart Safety Zone 4.0

โดยประชุมหารือรับฟังปัญหาภายในชุมชน และได้ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาที่ได้จากการประชุม Big 6 ซึ่งการประชุมในเดือนที่ผ่านมารับทราบว่า ผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาตัวอยู่ที่บ้านระบบ(home isolation) ขาดเเคลนอาหารที่จะใช้ในการรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ซึ่ง พ.ต.อ.ภูวนาถ ดวงดี เมื่อได้รับทราบถึงปัญหานี้ได้ดำเนินการจัดหาอาหาร ที่จำเป็นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในชุมชนบวกหาด
วันนี้ได้นำ ข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมกับประธานชุมชนและคณะกรรมการชุมชนลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และมอบอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ประชาชนครัวเรือน ที่มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด ไม่สามารถออกไปไหนได้ เป็นไปความเรียบร้อยและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น