ข่าวสังคม-ธุรกิจ » เชียงใหม่ โรงแรมฮาร์โมไนซ์ เชียงใหม่ ลดราคาห้องพักสุดๆ เหลือคืนละ 1 บาท พร้อมคูปองอาหารวันละ 300 บาท (คลิป)

เชียงใหม่ โรงแรมฮาร์โมไนซ์ เชียงใหม่ ลดราคาห้องพักสุดๆ เหลือคืนละ 1 บาท พร้อมคูปองอาหารวันละ 300 บาท (คลิป)

1 สิงหาคม 2022
1517   0

Spread the love

โรงแรมฮาร์โมไนซ์ เชียงใหม่ ลดราคาห้องพักสุดๆ เหลือคืนละ 1 บาท พร้อมคูปองอาหารวันละ 300 บาท กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงกรีนซีชั่น เริ่ม1 สิงหาคมถึง 31 ตุลาคม 2565 เปิดจองแค่ 7 วัน นักท่องเที่ยวสนใจจองคึกคัก

โรงแรม ฮาร์โมไนซ์ ย่านซุปเปอร์ไฮเวย์ อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งในโรงแรม ที่เข้าร่วมโครงการกับแอปพลิเคชันโรบิดฮู้ด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยว ช่วงกรีนซีชั่น 1 สิงหาคม ถึง 31 ตุลาคม 2565 ลดราคาห้องพัก เหลือเพียงคืนละ 1 บาทเท่านั้นพร้อมคูปองอาหารอีก 300 บาท ที่มีร้านอาหารในเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการอีกกว่า 100 แห่ง สามารถจองได้ 1 คน 1 สิทธิ์ ผ่านแอปโรบินฮู้ด ต้องมีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัดเปิดให้จองด่วน ระหว่างวันที่ 1 – 7 สิงหาคมนี้เท่านั้นสามารถเลือกวันเข้าพักได้ หลังเปิดให้จองมีนักท่องเที่ยวสนใจจองเข้าพักคึกคัก

นาย ภูณัช ธนาเหล่าพานิช นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือตอนบน เปิดเผยว่า มีโรงแรมระดับ 2 ดาวและ 3 ดาว รวมทั้งโรงแรมที่ผ่านมาตรฐาน ชา พลัส ในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการกว่า 200 แห่ง ราคาถูกจริงๆเหลือเชื่อว่าจะมีจริง คืนละ 1 บาท เพียงแค่สั่งจองผ่านแอปฯโรบินฮุ้ด ใส่โค๊ตส่วนลด CNX 1 และเลือกโรงแรมที่สนใจ ทั้งนี้เป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรมขนาดเล็ก จากที่มีนักท่องเที่ยวเข้าพักเพียงร้อยละ 30 เชื่อว่าจะกระตุ้น ให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเพิ่มมากขึ้น ถึงร้อยละ 50 ขึ้นไป และส่งผลดีกับร้านค้าร้านอาหาร ร้านรถเช่า รถโดยสาร ในจังหวัดเชียงใหม่ด้วย ทั้งนี้เชื่อว่าจะมีเงินสะพัด ประมาณเดือนละ 20 ล้านบาท

ส่วนขั้นตอนการจอง เข้าแอปฯโรบินฮู้ด มี 7 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 กดเลือก เที่ยวกัน ขั้นตอนที่2 เลือกที่พัก ขั้นตอนที่ 3 เลือกโรงแรม ขั้นตอนที่ 4 เลือก จอง ขั้นตอนที่5 เลือก เพิ่มโปรโมชั่น ขั้นตอนที่ 6 พิมพ์ CNX1 ขั้นตอนที่7 ชำระเงิน 1 บาทผ่าน SCB APP